Sơ lược về tập đoàn

Tập đoàn Generali là Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Ý, hoạt động độc lập và có mặt trên toàn cầu. Thành lập năm 1831, Generali là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới hoạt động ở hơn 60 quốc gia với và đạt hơn 70 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2016. Với trên 74.000 nhân viên và 55 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường Trung – Đông Âu và châu Á. Năm 2017, Tập đoàn Generali là một trong những công ty bền vững nhất thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn.

Tại Châu Á, Tập đoàn đang hoạt động tại 10 thị trường quan trọng trong vùng bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là tích cực bảo vệ và nâng cao cuộc sống cho mọi người.

 • Tích cực: Chúng tôi chủ động và dẫn đầu trong việc nâng cao cuộc sống con người thông qua hoạt động bảo hiểm.
 • Bảo vệ: Chúng tôi nỗ lực cống hiến cho mục đích cốt yếu của bảo hiểm – đó là quản lý và giảm thiểu rủi ro cho con người và tổ chức.
 • Nâng cao: Generali đồng thời cũng cam kết tạo thêm giá trị.
 • Con người: Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến cuộc sống và tương lai của khách hàng cũng như của nhân viên.
 • Cuộc sống: Cuối cùng, chúng tôi tạo ra ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của con người: sự sung túc, sự an toàn, chính sự tư vấn và dịch vụ của chúng tôi góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người về lâu dài theo cách họ mong muốn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu thông qua việc thực hiện các giải pháp bảo hiểm phù hợp và tiện lợi.

 • Lựa chọn hàng đầu: Được công nhận là sản phẩm tốt nhất trên thị trường nhờ cung cấp lợi ích và quyền lợi rõ ràng.
 • Thực hiện: Chúng tôi bảo đảm thực hiện công việc với kết quả tốt nhất.
 • Phù hợp: Dự đoán trước một cơ hội  hoặc nhu cầu có thực, thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và thói quen cá nhân hay địa phương, được đánh giá là đem lại giá trị cao.
 • Tiện lợi: Trước hết đó là sự đơn giản, dễ tìm và dễ sử dụng, luôn sẵn có và với giá cạnh tranh.
 • Các giải pháp bảo hiểm: Chúng tôi nhắm đến việc đưa ra các giải pháp tốt nhất kết hợp giữa sự bảo vệ, tư vấn và dịch vụ khách hàng.

Giá trị

Thực hiện cam kết, trân trọng con người, có trách nhiệm với cộng đồng và sẵn sàng tiếp nhận cái mới.

 • Thực hiện cam kết: Chúng tôi cam kết lâu dài trong sự tin cậy lẫn nhau với nhân viên, khách hàng và đối tác; tất cả những việc chúng tôi làm là nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện lời hứa này bằng tính kỷ luật, sự liêm chính và tạo ra ảnh hưởng của mình trong mối quan hệ bền vững.
 • Trân trọng con người: Chúng tôi trân trọng nhân viên, khuyến khích sự đa dạng và đầu tư không ngừng vào đào tạo và phát triển thông qua việc tạo ra môi trường làm việc thuận lợi, minh bạch và gắn kết. Việc phát triển con người sẽ bảo đảm tương lai lâu dài của công ty.
 • Có trách nhiệm với cộng đồng: Chúng tôi tự hào là thành viên của một tập đoàn toàn cầu, xây đắp những mối quan hệ chắc chắn và bền vững với các thị trường nơi chúng tôi đang hoạt động kinh doanh. Thị trường chính là nhà của chúng tôi.
 • Sẵn sàng tiếp nhận cái mới: Chúng tôi ham tìm hiểu, dễ dàng tiếp cận, sẵn sàng tiếp nhận cái mới, có tư duy đa dạng, nhìn nhận sự việc từ nhiều góc độ.

Cam kết phát triển bền vững

Hiến Chương cam kết phát triển bền vững được Hội đồng Quản trị Tập đoàn thông qua vào tháng 4/2015 với những ưu tiên hành động sau:

 • Hỗ trợ khách hàng hướng đến tương lai một cách điềm tĩnh hơn và thúc đẩy khả năng phục hồi của cộng đồng.
 • Quan tâm đến những thay đổi trong xã hội và nhân khẩu học, nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi.
 • Xây dựng môi trường làm việc đầy hứng khởi, ưu tiên yếu tố con người.
 • Góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu và giải quyết các tác động của nó.
 • Khuyến khích đầu tư có đạo đức và ủng hộ mô hình kinh doanh có trách nhiệm.
 • Thúc đẩy tính minh bạch và nâng cao tinh thần trách nhiệm.

Hàng năm, Tập đoàn luôn theo dõi tiến độ thực hiện các tiêu chí này, cập nhật mục tiêu và kết quả đạt được với Cổ đông toàn cầu.

(nguồn “Generali Việt Nam”) 

Về Generali Việt Nam

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015. Đồng thời, trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những Công ty bền vững nhất thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn. Trong năm 2017, Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, Hệ thống Khảo sát Mức độ Hài lòng của Khách hàng (Net Promoter System) NPS thuộc Tập Đoàn Generali được Medallia – Công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển hệ thống phần mềm Trải nghiệm Khách hàng, chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất trên phạm vi toàn cầu.

Sau hơn 6 năm hoạt động, Generali không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa và Trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200,000 khách hàng. Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vững vị trí Top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.

Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm chất lượng hàng đầu thông qua các sản phẩm cải tiến ưu việt có mặt tại mạng lưới phục vụ rộng khắp hướng đến trải nghiệm tích cực cho mọi khách hàng. Công ty tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu qua việc đón nhận các giải thưởng danh giá như:

 • Giải thưởng Công ty BHNT Phục vụ Khách hàng Tốt nhất Việt Nam 2017 do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) của Vương quốc Anh trao tặng
 • Giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc 2017 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam khảo sát bình chọn
 • Giải thưởng Rồng Vàng do Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

(nguồn “Generali Việt Nam”)

Về Tổng Đại lý Generali

Văn phòng Tổng Đại Lý Generali chính thức được cấp phép, khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 11/2017 tại 329 Hoàng Diệu, phường 06, Quận 4, TP.HCM.

GIẤY CHỨNG NHẬN TỔNG ĐẠI LÝ GENERALI

Lấy cảm hứng từ tính tình thân thiện, cởi mở và luôn trân trọng những mối quan hệ gia đình của người Ý. Mô hình VP Tổng đại lý được xây dựng theo hình tượng mái nhà nhỏ ấm cúng, dễ chịu và bình yên. Vì thế văn phòng TĐL còn có tên là GenCasa. Casa nghĩa là ngôi nhà nhỏ trong tiếng Ý.

van phong kinh doanh bao hiem nhan tho genereli vietnam

Đến với GenCasa sẽ vừa lạ vừa quen. Cái lạ đến từ không gian mới mẻ đậm chất Ý vùng Địa Trung Hải, thoáng chút cổ xưa, sang trọng. Thiết kế và bài trí không gian ấm cúng vẫn làm ta cảm thấy quen thuộc, như đang đến chơi nhà một người bạn lâu năm. Đó cũng là điều mà Generali Việt Nam muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Giám Đốc Tổng Đại lý Trần Hoàng Ngân Khánh

Văn phòng Tổng Đại Lý Generali được điều hành bởi Nữ thuyền trưởng Trần Hoàng Ngân Khánh với gần 12 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ. Chị Ngân Khánh được biết đến như một chuyên gia tư vấn các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ của Generali – Thương hiệu bảo hiểm số 1 đến từ Italia cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với SỨ MỆNH là thông qua bảo hiểm nhân thọ giúp nhiều gia đình Việt luôn BÌNH YÊN, HẠNH PHÚC và HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH rõ ràng để chiến thắng bất kỳ biến cố cuộc đời nào.

“Lúc bạn ký tên vào hợp đồng BHNT chính là lúc bạn hoàn tất bức thư tình yêu cho những người thân yêu của mình”

Bằng sự Tận Tâm và tính Chuyên Nghiệp, chúng tôi CAM KẾT CHẮC CHẮN đem lại những giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi.

Báo Cáo Thường Niên 2017

(nguồn “Generali Việt Nam”)