4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Xuân ngập tràn rộn ràng yêu thương – nhận Lộc Vàng đầu năm

31 Tháng Một, 2019

Quan điểm xưa nay của người Việt nói chung và giới nhà giàu nói riêng, đầu năm mới ai cũng muốn TÍCH TÀI SẢN chứ

Quan điểm xưa nay của người Việt nói chung và giới nhà giàu nói riêng, đầu năm mới ai cũng muốn TÍCH TÀI SẢN chứ không thích TIÊU SẢN. Vào ngày thần tài người ta đi mua vàng cầu may, cầu tài cầu lộc cũng với ý nghĩa đó.

Còn với việc bạn tham gia Bảo hiểm nhân thọ những vào ngày đầu năm mới cũng chính là lúc bạn TÍCH TRỮ tiền bạc, TÀI SẢN chứ không phải là TIÊU MẤT như nhiều người nghĩ.

Bạn sẽ nhận được một khối TÀI SẢN lớn đó chính là Quỹ Tài Chính cho sức khỏe của bạn và gia đình, vun dắp tương lai cho con, phòng hờ những rủi ro trong cuộc sống bất ngờ ập đến.

xuan ngap tran yeu thuong

THỜI GIAN NHẬN LỘC VÀNG ĐẾN HẾT NGÀY 28/02/2019

( * Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết quà tặng khuyến mãi )

Tại sao bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay trong dịp Tết?

  • Mang lại sự may mắn cho cả năm: Hiển nhiên sẽ không ai mong muốn mình sử dụng bảo hiểm cho bất kỳ rủi ro nào. Nhưng nếu bạn đang sở hữu cho mình và người thân một hợp đồng bảo hiểm thì cả gia đình bạn đang sở hữu một lá bùa hộ mệnh cho một năm mới Kỷ Hợi nhiều may mắn.
  • Mua sự an tâm, tạo nền tảng vững chắc về tài chính: Bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn về vấn đề sức khỏe cũng như những nguy cơ về các bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt dành cho các bậc làm cha, mẹ nếu bạn đi làm ở xa quê thì có thể mua cho cha mẹ để “GẮN KẾT THƯƠNG YÊU” tạo sự an tâm hơn nữa để cha mẹ mãi luôn có được sức khỏe dồi dào, khỏe mạnh mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tạo dựng sự nghiệp.
  • Lá bùa hộ mệnh trọn đời, gắn kết mọi thương yêu: Nếu bạn để ý đến thì ai cũng muốn cha mẹ mãi luôn đồng hành cùng con cái. Nhưng cuộc đời đôi khi bạn chỉ mong vậy thôi nhưng nó khác xa lắm. Nếu bạn để ý thì những người đi làm xa quê, mỗi năm chỉ có thể về quê một vài lần. Trong những khoảng thời gian ngắn ngủi ấy thì họ cũng đủ cảm nhận về sự yêu thương gia đình. Cha mẹ thì mỗi năm tóc lại trắng thêm một ít mà bạn đâu thể nào hình dung tới. Họ âm thầm lo lắng, thương nhớ và mong bạn luôn thành công. Thay vì đáp lại tấm chân tình cho cha mẹ tại sao mình không “Tự Sinh và tạo sự bình an” trong cuộc sống bằng cách tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để:
  1. Sức khỏe bản thân, vợ chồng, con cái, cha mẹ luôn được bảo vệ.
  2. Bình an trong cuộc sống khi không phải lo đến những đồng tiền mình tạo ra phải chi tiêu cho tiền viện phí.
  3. Hạnh phúc và vui khỏe để an hưởng một tuổi già an nhàn bên con cháu và gia đình.

Với mong muốn đồng hành cùng bạn và gia đình trong dịp năm mới “KỶ HỢI 2019” thật nhiều Lộc Vàng tri ân – trao tay, Gia đình Bảo hiểm Generali tri ân đến mọi người mọi nhà chương trình “ TẾT – THẦN TÀI, VẠN ĐIỀU MAY” trong ngày Vía Thần Tài với những mong muốn vừa mang Lộc của Thần Tài đến vừa mang sự bình an, thịnh vượng cho cả một tương lai phía trước của bạn và gia đình.

Chỉ trong dịp Tết này, khi bạn đăng kí sở hữu cho mình hoặc người thân một Hợp Đồng bảo hiểm nhân thọ, Cam kết rằng 100% bạn sẽ nhận được Vàng 9999 từ Bảo hiểm Generali (VPKD Q4) trao tặng với điều kiện tham gia cực kì đơn giản, nhưng mang lại những Lộc Vàng khủng lên đến 100 cây Vàng 9999.

Phí Bảo Hiểm Ban Đầu (*)Tặng Quà Lộc Vàng
   Phí Bảo hiểm từ 10tr đến dưới 20tr   Nhẫn Vàng 9999 (**)
   Phí Bảo hiểm từ 20tr đến dưới 35tr   02 Nhẫn Vàng 9999
   Phí Bảo hiểm từ 35tr đến dưới 60tr   Chỉ Vàng + Nhẫn Vàng
   Phí Bảo hiểm từ 60tr đến dưới 100tr   03 Chỉ Vàng 9999 (***)
   Phí Bảo hiểm từ 100tr đến dưới 200tr   05 Chỉ Vàng 9999
   Từ 200tr trở lên   10 Chỉ Vàng 9999 (****)


(*)
Là tổng phí đóng lần đầu cho hợp đồng; (**)Nhẫn Vàng: Vàng 9999, loại ½ Chỉ; (***) 01 Chỉ Vàng: Vàng 9999; (****) 01 Cây Vàng: 10 chỉ vàng 9999

Điều kiện: Khách hàng đăng ký tham gia tại link https://Generalivietnam.vn (VPKD Q4 – TPHCM) đến hết ngày 28/02/2019.

THỜI GIAN NHẬN LỘC VÀNG ĐẾN HẾT NGÀY 28/02/2019

( * Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết quà tặng khuyến mãi )

TỔNG GIÁ TRỊ LỘC VÀNG LÊN ĐẾN 100 CÂY VÀNG 9999

Cùng gia đình sum vầy bên nhau, tận hưởng yêu thương nhân dịp xuân Kỉ Hợi 2019

 Rước ngàn Lộc Vàng – Đón vạn điều may

[gravityform id=”12″ title=”false” description=”false” ajax=”false”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *