4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

VITA – Sống Tự Tin: Đầu Tư Ưu Việt – Bảo Vệ Toàn Diện

14 Tháng Chín, 2018

Cuộc đời mỗi người là một hành trình dài và có những mục tiêu riêng. Có VITA – Sống Tự Tin: Đầu tư ưu việt ; Bảo vệ toàn diện làm bạn đồng hành, bạn có thể tự tin làm chủ cuộc sống khi đã an tâm cả về tài chính và sức khỏe

bảo hiểm nhân thọ generali song tu tin

Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Generali

“Đầu tư ưu việt – Bảo vệ toàn diện của VITA – Sống Tự Tin là khoản đầu tư lâu dài cả về tài chính và sức khoẻ”

Đầu tư sinh lời

Tiền bạc là vấn đề của tất cả mọi người. Dù bạn còn độc thân hay đã có gia đình thì một kế hoạch tài chính dài hạn hợp lý và an toàn là yếu tố cần thiết để bạn an tâm tận hưởng cuộc sống theo cách của mình.

Nhiều người ngần ngại việc đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ vì thời gian dài mà tỉ lệ lãi suất không cao. Thực ra không phải vậy. Một bản hợp đồng bảo hiểm ngoài lãi suất hàng năm còn có những khoản thưởng định kỳ rất giá trị.

Với gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Đầu tư ưu việt – Bảo vệ toàn diện” của VITA – Sống Tự Tin, bạn sẽ hưởng lãi suất đầu tư đảm bảo và hấp dẫn làm tăng giá trị tài khoản hợp đồng. Khoản lãi này là mức lãi suất cao hơn giữa lãi suất công bố và lãi suất cam kết. Cụ thể:

Năm hợp đồngLãi suất đầu tư cam kết
Từ 1 đến 5                  4%
Từ 6 đến 10                  3%
Từ 11 đến 15                  2%
Từ 16 trở đi                  1%

 

Lãi suất hiện Generali đã và đang áp dụng trong suốt 4 quý qua là 6.5%

Các khoản thưởng hấp dẫn và liên tục giúp gia tăng quỹ tiết kiệm của bản thân bạn và gia đình, đảm bảo một cách bền vững những lợi ích liên quan đến tài chính. Bạn sẽ nhận khoản Thưởng hàng năm bắt đầu từ năm hợp đồng thứ 06 đến năm hợp đồng thứ 20 với tỉ lệ từ 5% – 15% tuỳ giai đoạn hợp đồng. Ngoài ra, VITA – Sống Tự Tin còn mang lại khoản Thưởng đặc biệt vào cuối năm hợp đồng thừ 10, 15 và 20 tương ứng 25%, 100%225% phí bảo hiểm năm hợp đồng đầu tiên tại thời điểm phát hành.

Khi hợp đồng kết thúc, bạn sẽ nhận lại toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng bao gồm: Số tiền đóng phí, các khoản lãi đầu tư, các khoản thưởng.

Bảo vệ tuyệt đối

Không ai mong muốn bất trắc xảy đến với chính mình và gia đình nhưng dự phòng cho mọi rủi ro, không bị động ngay cả khi đối mặt với bệnh hiểm nghèo là cách tốt nhất để bạn làm chủ cuộc sống. VITA – Sống Tự Tin bảo vệ sức khỏe toàn diện chính là cách để bảo vệ bền vững và ưu việt với quyền lợi bảo hiểm cao trong khi phí bảo hiểm thấp. Bạn có thể lựa chọn một gói bảo hiểm để bảo vệ cho cả gia đình.

VITA – Sống Tự Tin: Đầu Tư Ưu Việt - Bảo Vệ Toàn Diện

Bảo vệ cả gia đình chỉ với một gói bảo hiểm

Quyền lợi tử vong/ Thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 70 tuổi

 • Lựa chọn cơ bản: Bạn sẽ nhận được số tiền lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng với giá trị tài khoản đóng thêm.
 • Lựa chọn nâng cao: Bạn sẽ nhận được tổng số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản hợp đồng.

Quyền lợi tử vong từ 70 tuổi sẽ hỗ trợ với giá trị bằng Số tiền lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng với giá trị tài khoản đóng thêm.

Quyền lợi tử vong/ Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn trước 70 tuổi: Bạn sẽ nhận thêm 100% số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm đặc biệt đảm bảo bạn vẫn được bảo hiểm tối đa 24 tháng cho mỗi lần hợp đồng mất hiệu lực với quyền lợi chi trả bằng Quyền lợi tử vong/ Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Không những vậy, VITA – Sống Tự Tin đã ưu việt nay còn tốt hơn với những quyền lợi mở rộng mới để bạn có thể tiết kiệm, đầu tư và được bảo vệ tối đa.

 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chi trả nhiều lần: Bảo vệ bạn trước 111 bệnh bao gồm, 61 bệnh giai đoạn sau, 35 bệnh giai đoạn sớm, 3 biến chứng tiểu đường và đặc biệt 12 bệnh cho trẻ em. Quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
 • Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo mở rộng: Miễn thu phí toàn bộ hợp đồng nếu bạn bị chẩn đoán mắc một trong 61 bệnh giai đoạn sau. Điều này sẽ giúp kế hoạch tài chính của gia đình được đảm bảo.

Khi có nhu cầu chăm sóc y tế về các vấn đề về sức khỏe, Quỹ chăm sóc sức khỏe từ VITA – Sống Tự tin sẽ hỗ trợ bạn với số tiền lên đến 1 tỷ đồng/năm/người được bảo hiểm.

VITA – Sống Tự Tin hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng/người/năm

Làm chủ cuộc sống

Làm chủ cuộc sống bao gồm cả việc làm chủ tài chính và sức khỏe để tự tin hoạch định trước các thay đổi trong cuộc đời mình. Nếu bạn đã có sẵn một khoản tiền và muốn có lợi nhanh chóng, VITA – Sống Tự Tin mang đến phương thức đóng phí trước để tiết kiệm lên đến 50% phí ban đầu. Đồng thời, VITA – Sống Tự Tin còn tạo điều kiện để bạn có thể linh hoạt sử dụng Quỹ tiết kiệm cho các nhu cầu tài chính hoặc thay đổi số tiền bảo hiểm và tham gia thêm các quyền lợi bảo hiểm mở rộng theo nhu cầu.

Mua bảo hiểm nhân thọ VITA – Sống Tự Tin với gói sản phẩm Đầu tư ưu việt – Bảo vệ toàn diện mới, chính là giải pháp giúp gia đình bạn TỰ TIN đầu tư,  TỰ TIN bảo vệ cho tương lai tươi sáng.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ VITA - SỐNG TỰ TIN

 • Bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống: tai nạn, bệnh tật …. cho cả gia đình
 • Bảo hiểm 111 bệnh hiểm nghèo ở các giai đoạn cho đến năm 75 tuổi
 • Quỹ chăm sóc y tế lên đến 1 tỷ đồng / năm cho mỗi thành viên đến năm 70 tuổi
 • Một hợp đồng cho cả gia đình với quyền lợi bảo vệ gấp 5 lần số tiền bảo hiểm
 • Hơn 72 bệnh viện được bão lãnh viện phí và hơn 1000 bệnh viện được liên kết trên toàn quốc.
 • Hết hiệu lực hợp đồng vẫn được bảo vệ thêm 24 tháng
 • Lãi suất ổn định trong 4 quý 6,5%/năm

Hãy lựa chọn cho mình và gia đình thân yêu một giải pháp bảo vệ phù hợp để tự tin thực hiện hóa các ước mơ, hoài bão trong cuộc sống.

HOTLINE 24/7 : 0984.311.311

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *