4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Văn phòng Generali Quảng Ngãi tổ chức lễ chi trả bồi thường gần 2 tỷ cho khách hàng

20 Tháng Năm, 2019

Vào lúc 14h30 ngày 19/05/2019 vừa qua, Văn phòng Gencasa Quảng Ngãi 2, thuộc Công ty BHNT Generali Việt Nam tổ chức chi trả quyền

Vào lúc 14h30 ngày 19/05/2019 vừa qua, Văn phòng Gencasa Quảng Ngãi 2, thuộc Công ty BHNT Generali Việt Nam tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với tổng số tiền hơn 1,7 tỷ đồng.

van-phong-generali-quang-ngai-to-chuc-le-chi-tra-boi-thuong-gan-2-ty-cho-khach-hang

Thực hiện các điều khoản của hợp đồng bảo hiểm, ngay sau khi gia đình khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu quyền lợi bảo hiểm, Công ty BHNT Generali Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá hơn 1,7 tỷ đồng cho gia đình anh Phạm Minh Anh.

Anh Phạm Minh Anh (Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã tham gia Bảo hiểm của Generali với mức phí đóng là 15 triệu đồng/năm. Sau vài tháng hợp đồng có hiệu lực thì không may mắn bị tử vong do tai nạn giao thông.

van-phong-generali-quang-ngai-to-chuc-le-chi-tra-boi-thuong-gan-2-ty-cho-khach-hangGenerali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Generali (Ý). Có mặt tại Việt Nam từ năm 2011, BHNT Generali không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 60 văn phòng tổng đại lý Gencasa và trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vị trí top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *