4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho ai trước ?

25 Tháng Mười Hai, 2018

Một trong nhiều băn khoăn của khách hàng Việt khi tìm hiểu Bảo hiểm Nhân thọ đó là nên ưu tiên mua hợp đồng cho

Một trong nhiều băn khoăn của khách hàng Việt khi tìm hiểu Bảo hiểm Nhân thọ đó là nên ưu tiên mua hợp đồng cho ai trước, ai sau. Mua cho cha mẹ để đảm bảo tài chính gia đình hay mua cho con để tích lũy cho bé trong tương lai? Cùng tìm hiểu qua video sau nhé !

Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho ai trước

Ý nghĩa lớn nhất của bảo hiểm nhân thọ là “Bảo vệ cho người trụ cột”

  1. Bạn là trụ cột “là máy in tiền”: Bạn giống như cái máy in tiền, con bạn là người sài tiền. Cái máy in tiền phải đảm bảo luôn luôn hoạt động đều đặn, ngay cả khi rủi ro xảy ra. Chính vì thế bạn cần phải bảo vệ cho máy in tiền trước để khi có vấn đề như rủi ro, bệnh tật, tai nạn, mất sớm… thì đã có “máy in tiền” bảo hiểm nhân thọ xuất hiện hỗ trợ giúp bạn in tiền trong những lúc khó khăn cho con bạn.
  2. Rủi ro xảy ra cho bạn gấp nhiều lần con bạn: Con bạn được bảo vệ bởi ông bà, cha mẹ, nhà trường còn bạn thì ngược lại hoàn toàn. Bạn vừa là trụ cột trong gia đình, và là người bảo vệ con bạn, nên rủi ro xảy ra với bạn gấp nhiều lần con bạn. Vì thế trước khi muốn mua bảo hiểm cho con bạn, thì bạn nên là người ưu tiên tham gia bảo hiểm trước con bạn.

Lời khuyên cho bạn: Khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ thì nên để con bạn là người thụ hưởng trong hợp đồng nếu bạn muốn tạo một nguồn dự trữ để lo cho tương lai con của bạn khi bạn gặp rủi ro. Bạn nên lưu ý rõ bạn chỉ có thể nên tham gia bảo hiểm cho con khi bản thân bạn và người bạn đời của bạn đã được bảo hiểm rồi bạn nhé.

Bài Viết Nên Xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *