4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Hãy trở thành đối tác F.B.I cùng Generali

13 Tháng Mười Hai, 2018

TẠI SAO BẠN NÊN THAM KINH DOANH TRONG LĨNH VỰC NÀY Theo thống kê của Bộ Tài chính, tính đến năm 2017 tại Việt Nam

TẠI SAO BẠN NÊN THAM KINH DOANH TRONG LĨNH VỰC NÀY

Theo thống kê của Bộ Tài chính, tính đến năm 2017 tại Việt Nam có khoảng 18 công ty bảo hiểm nhân thọ được cấp phép hoạt động. Theo tại các thị trường phát triển như Nhật Bản, Mỹ và châu âu, tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm là hơn 90%. Còn tại Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thailand… đang có khoảng 50 công ty bảo hiểm hoạt động, tỷ lệ đã tham gia BHNT là hơn 60%. Sau gần 20 năm hoạt động mới chỉ có khoảng 7% dân số Việt Nam đã tham gia bảo hiểm, phần còn lại tới 93% dân số Việt Nam chưa tham gia bảo hiểm

Theo ông Ngô Trung Dũng – Phó tổng thư ký phụ trách, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam – “Nguyên nhân của việc người dân không măn mà tham gia bảo hiểm nhân thọ một phần là do người dân chưa có những hiểu biết đầy đủ và cần thiết về bảo hiểm nhân thọ. Thêm vào đó, khâu tuyên truyền về bảo hiểm nhân thọ tới mọi người dẫn vẫn chưa được rộng rãi, thường xuyên và liên tục, dẫn đến việc cung – cầu chưa gặp nhau, nhất là phân khúc dành cho những đối tượng ở nông thôn.”

Qua đó ta thấy thị trường BHNT ở VN còn khá non trẻ và vô cùng màu mỡ. Dưới góc nhìn của một doanh nhân, chắc chắn bạn khẳng định với chúng tôi rằng đây là môt thị trường vô cùng tiềm năng, đáng để bạn quan tâm để xây dựng một kênh kinh doanh mới: Ít cạnh tranh, thị trường rộng và lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

TẠI SAO BẠN PHẢI HỢP TÁC CÙNG GENERALI

Generali là Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Ý, hoạt động độc lập và có mặt trên toàn cầu. Thành lập năm 1831, Generali là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới hoạt động ở hơn 60 quốc gia và đạt hơn 70 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2016. Với trên 74.000 nhân viên và phục vu 72 triệu khách hàng trên toàn cầu, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường Trung – Đông Âu và châu Á. Năm 2017, Tập đoàn Generali là một trong những công ty bền vững nhất thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn.

Tại Châu Á, Tập đoàn đang hoạt động tại 10 thị trường quan trọng trong vùng bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam

TẠI SAO LẠI LÀ GENERALI MÀ KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY BẢO HIỂM KHÁC ?

Generali Việt Nam sau hơn 6 năm hoạt động, không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa và Trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200,000 khách hàng. Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vững vị trí Top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.

 1. Là một trong những công ty bảo hiểm gia nhập sau vào thị trường Việt Nam, nhưng với đẳng cấp của thương hiệu cũng như chất lượng khiến Generali phát triển vượt bậc so với các loại bảo hiểm khác bởi: Top 50 công ty lớn nhất, thông minh và bền vững nhất Thế Giới. Điều tạo nên sự an tâm cho việc đầu tư, hợp tác để được làm việc với Generali Việt Nam.
 2. Là đơn vị đã có những khảo sát và tìm hiểu rõ nhu cầu khách hàng cũng như khắc phục những điểm yếu từ các công ty đối thủ và tạo ra những sản phẩm, giá trị mới thiết thực gần gũi hơn với người tiêu dùng, đặt giá trị người tiêu dùng làm nên tảng cho sự phát triển.
 3. Kết hợp cùng với nhiều điều kiện “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” càng khiến cho Generali phát triển mạnh hơn với thị trường Việt Nam màu mỡ này.
 4. Bên cạnh đó Generali Việt Nam còn làm việc dựa trên Văn hóa “F.B.I – Fast, Bold, Innovative” – một nét văn hóa độc đáo, khác biệt để đưa Generali Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển cao.

Generali Việt Nam luôn chú trọng xây dựng và duy trì:

 • Một đội ngũ NHANH CHÓNG, tinh anh và chuẩn xác
 • Một đội ngũ TÁO BẠO, luôn xông pha, không ngại khó khăn, thách thức mọi giới hạn.
 • Một đội ngũ SÁNG TẠO, không bao giờ bằng lòng với những gì sẵn có, luôn tìm tòi cái lạ, áp đụng cái mới và tôn vinh cái hay.

Hãy trở thành đối tác F.B.I của Generali

QUYỀN LỢI HỢP TÁC CÙNG GENERALI

 • Mức lợi nhuận cao, xứng tầm với giá trị của bạn.
 • Các tưởng thưởng hấp dẫn
 • Quyền lợi trợ cấp chỉ dành riêng cho các Doanh nhân
 • Không những thế bạn còn được có cơ hội sở hữu mô hình Tổng Đại Lý Gencasa, phong cách Italia cho riêng bạn với mức đầu tư lên tới 3 tỷ đồng.
 • Không những thế Công ty còn hỗ trợ thêm các chi phí hoạt động kinh doanh cho mô hình Tổng Đại Lý của bạn như: Hội thảo khách hàng, Ngày hội tuyển dụng, hay quà tặng cho khách hàng….


Bạn đã là doanh nhân, đang từng bước trở thành doanh nhân hay sắp trở thành doanh nhân, thì còn đắng đo suy nghĩ gì khi không nắm bắt cơ hội đang mở ra cho bạn.

Một thị trường tiềm năng mở ra chờ đón bạn.

GENERALI – Nơi hội tụ những doanh nhân tài ba F.B.I

Hãy trở thành đối tác đặc biệt dành riêng cho Giới Doanh Nhân.

[gravityform id=”6″ title=”true” description=”true” ajax=”true”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *