4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Generali Việt Nam – Hành trình tiếp sức yêu thương

18 Tháng Một, 2019

Yêu thương là hành trình gắn kết của Generali Việt Nam trong mùa tết Kỉ Hợi năm nay, cùng góp nhặt những yêu thương của

Yêu thương là hành trình gắn kết của Generali Việt Nam trong mùa tết Kỉ Hợi năm nay, cùng góp nhặt những yêu thương của chính bản thân bạn cho những người khó khăn, không có một cái Tết trọn vẹn. Và nhờ một hành động của bạn, giúp họ có được mùa Tết đông đầy yêu thương.

Vào ngày 10/01/2019 vừa qua, hành trình “Tiếp sức yêu thương” đã đưa những tình nguyện viên của Generali Việt Nam đến thăm hỏi và tặng quà cho những hoàn cảnh kém may mắn tại Nha Trang.

Trong chương trình, với sự góp mặt của Ban Giám Đốc cùng hơn 450 nhân viên Generali trên khắp cả nước chung tay cùng nhau trang trí góc chụp ảnh Tết và mang đến hàng nghìn món quà cho các em và các cụ già đang sinh hoạt tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Khánh Hòa, Làng trẻ em SOS, Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục trẻ em khuyết tật Khánh Hòa và các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa Khoa Khánh Hòa.

  • Món quà nhỏ hy vọng sẽ tiếp thêm nguồn động lực, giúp các em khuyết tật, kém may mắn cố gắng vươn lên trong học tập cũng như giúp các cụ già cảm thấy ấm áp hơn nhân dịp Tết đến xuân về.

Một hành động nhỏ góp nhặt yêu thương của Generali mang đến cho mọi người, chia sẻ và gánh vặt một phần những âu lo, muộn phiền của họ trong những người Tết gần kề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *