4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Bảo Hiểm Generali chi trả quyền lợi gần 2 tỷ đồng cho khách hàng

22 Tháng Tư, 2019

Ngày 20 – 04 vừa qua, Văn phòng Gencasa Quảng Bình, thuộc Công ty BHNT Generali Việt Nam tổ chức chi trả quyền lợi bảo

Ngày 20 – 04 vừa qua, Văn phòng Gencasa Quảng Bình, thuộc Công ty BHNT Generali Việt Nam tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với tổng số tiền hơn 1,78 tỷ đồng.

Thực hiện các điều khoản của hợp đồng bảo hiểm, ngay sau khi gia đình khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu quyền lợi bảo hiểm, Công ty BHNT Generali Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá hơn 1,78 tỷ đồng cho gia đình anh Tài.

Anh Phạm Trọng Tài (Liên Trạch, Bố Trạch) đã tham gia bảo hiểm Vita-sống tự tin của Generali Việt Nam với mức phí đóng 15,8 triệu đồng/năm. Sau khi đóng phí được hơn 3 tháng, vào tháng 1-2019, anh không may qua đời trong lúc đi làm ăn tại Gia Lai.

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Generali (Ý). Có mặt tại Việt Nam từ năm 2011, BHNT Generali không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 60 văn phòng tổng đại lý Gencasa và trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vị trí top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.