4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Phụ nữ hãy trân trọng bản thân bằng cách mua bảo hiểm cho mình

13 Tháng Năm, 2019

Xã hội công nghiệp hiện đại đang biến đổi từng ngày, mà trong đó phụ nữ vẫn còn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Xã hội công nghiệp hiện đại đang biến đổi từng ngày, mà trong đó phụ nữ vẫn còn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, để bảo vệ bản thân trước những rũi ro trong cuộc sống, phụ nữ hãy trân trọng bản thân bằng cách mua bảo hiểm cho mình.

 

Nếu bạn là một quý cô trẻ trung, độc thân

Mua bảo hiểm nhân thọ là cách mà phụ nữ thể hiện tình yêu đối với bản thân, trân trọng bản thân và biết cách tự chăm sóc mình. Độ tuổi dưới 26 tuổi của phụ là độ tuổi có tỉ lệ sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thấp nhất, trong khi đây là thời điểm phụ nữ có thể mua bảo hiểm nhân thọ với mức phí thấp nhất có thể.

Lí do lớn nhất là những cô gái độc thân chưa phải suy nghĩ về hôn nhân và những ràng buộc trong tổ ấm gia đình. Cho đến khi họ phải chịu trách nhiệm nuôi con nhỏ cũng như chăm sóc gia đình nội ngoại hai bên thì đã bỏ lỡ cơ hội vàng để tham gia bảo hiểm với mức phí hợp lý.

phu-nu-hay-tran-trong-ban-than-bang-cach-mua-bao-hiem-cho-minh

Vậy nên nếu bạn là một quý cô trẻ trung mới chỉ hơn 20 tuổi, đừng ngần ngại tham gia bảo hiểm càng sớm càng tốt. Nếu như mới đi làm, chị em nên hỏi công ty về vấn đề cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên. Nếu như có, hãy tham gia ngay vì mua bảo hiểm thông qua doanh nghiệp có thể có chi phí thấp hơn thông thường.

Nếu như doanh nghiệp không cung cấp bảo hiểm, bạn có thể tìm tới các đại lý đáng tin cậy, nhận sự tư vấn và hỗ trợ để mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu được bảo hiểm của bạn nhất.

Nếu bạn là phụ nữ đã lập gia đình

Khi phụ nữ bước vào độ tuổi 26 – 35 tuổi nghĩa là bạn đang phải chia sẻ trách nhiệm gánh vác tổ ấm cùng người chồng của mình. Đóng góp của người phụ nữ vào thu nhập gia đình ngày một quan trọng hơn vì chi phí sinh hoạt đang ngày càng đắt đỏ, đòi hỏi phần lớn các gia đình trẻ đều phải có hai nguồn thu nhập, từ cả vợ lẫn chồng.

Lúc này dù cuộc sống bận rộn thế nào, bạn nhất định cũng phải có kế hoạch tài chính thông minh và thiết lập một tài khoản bảo hiểm để đề phòng trước những rủi ro có khả năng xảy ra. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn hoạch định một quỹ dự phòng tài chính và linh hoạt đầu tư với khoản lãi suất cam kết hằng năm từ công ty bảo hiểm.

Bảo hiểm cũng là yếu tố đóng góp vào hạnh phúc gia đình vì chỉ khi gia đình bạn được bảo vệ trước mọi bất trắc khó lường trong cuộc sống, bạn mới vơi bớt nỗi lo và yên tâm vun đắp sự đầm ấm, hạnh phúc vẹn tròn cho gia đình mình.

phu-nu-hay-tran-trong-ban-than-bang-cach-mua-bao-hiem-cho-minh

Đặc biệt nếu như bạn là mẹ đơn thân vừa phải đi làm, vừa phải chăm lo cho con nhỏ, là người duy nhất kiếm ra tiền và chi trả các hóa đơn cho sinh hoạt thì rủi ro sẽ lại càng lớn hơn.

Nuôi con một mình, người mẹ phải làm thay cả vai trò của bố, phải tự gánh vác mọi trách nhiệm trong gia đình, từ việc kiếm sống, chăm con, dạy con đến chuẩn bị tương lai cho con thật tốt. Nếu như đột nhiên không còn khả năng lao động thì cuộc sống của hai mẹ con sẽ rất bấp bênh, đau lòng hơn cả là nếu con còn quá nhỏ, chưa thể tự chăm sóc cho được cho mình.

Là người mẹ đơn thân, bạn luôn lo lắng làm để đảm bảo cho con bạn được lớn lên khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện nhất. Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là cách để đảm bảo con bạn sẽ luôn được chu cấp đầy đủ, được yêu thương và hưởng một cuộc sống tốt nhất dù cho không có bố ở bên hay một ngày nào đó bạn không còn khả năng lao động.

Nếu bạn là người phụ nữ điều hành doanh nghiệp

Hiện nay, ngày càng nhiều phụ nữ tham gia vào vị trí lãnh đạo, nắm giữ những vai trò điều hành quan trọng các doanh nghiệp hay những hộ kinh doanh có quy mô gia đình. Nếu bạn đang phải lãnh đạo một đội ngũ dưới quyền quản lý của mình, bảo hiểm nhân thọ sẽ đảm bảo nguồn tài chính cần thiết giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua thời kỳ khó khăn đặc biệt là những khi xảy ra biến động nhân sự.

phu-nu-hay-tran-trong-ban-than-bang-cach-mua-bao-hiem-cho-minh

Việc mua bảo hiểm nhân thọ như một liều thuốc tâm lý, giúp giảm nhẹ mối lo luôn đè nặng lên vai người phụ nữ phải gồng gánh doanh nghiệp, vơi bớt phần nào đi nỗi lo trong cuộc sống. Phụ nữ sẽ có thêm thời gian cho những thú vui của riêng mình và thấy mỗi ngày trôi qua có ý nghĩa hơn.

 

Nếu bạn là người phụ nữ trong độ tuổi nghỉ hưu

Đến độ tuổi nghỉ hưu, thu nhập của người phụ nữ sẽ bị giảm đáng kể, phụ nữ cũng không nên dựa dẫm quá nhiều vào con cái mà nên có kế hoạch dự phòng cho quãng thời gian hưu trí của mình. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là bạn đang chứng minh cho con thấy: là một người mẹ nhưng bạn độc lập, có trách nhiệm với tương lai của con và của chính mình ra sao.

phu-nu-hay-tran-trong-ban-than-bang-cach-mua-bao-hiem-cho-minh

Đặc biệt là khi tuổi già kéo theo gia tăng nguy cơ mắc bệnh tật, đau ốm, chi phí chữa trị cao và sức khỏe cũng không còn được như thời trẻ, phụ nữ nghỉ hưu càng cần phải có bảo hiểm để độc lập về mặt tài chính.

Chính vì vậy, hãy mua bảo hiểm sớm để tiết kiệm được nhiều hơn, bảo đảm cuộc sống thoải mái nhất khi về già.

Là một người phụ nữ hiện đại và có tầm nhìn xa, hãy tham gia bảo hiểm từ sớm để hưởng quyền lợi được trọn vẹn nhất, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *