4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Lễ ký kết hợp tác toàn diện bảo vệ khách hàng

4 Tháng Chín, 2019

Với phương châm “Mang bình an đến mọi nhà”, hai bên cam kết hợp tác toàn diện và phát huy tối đa năng lực mỗi bên để mang đến cho khách hàng các trải nghiệm về giải pháp bảo vệ toàn diện.

Vào ngày 20/8/2019, tại Văn phòng TĐL Generali đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Văn phòng TĐL Generali HCM 7 và Trung tâm Phòng, chống tội phạm.

Lễ ký kết về hợp tác toàn diện bảo vệ khách hàng 

Với phương châm “Mang bình an đến mọi nhà”, hai bên cam kết hợp tác toàn diện và phát huy tối đa năng lực mỗi bên để mang đến cho khách hàng các trải nghiệm về giải pháp bảo vệ toàn diện.

Trung tâm Phòng, chống tội phạm sẽ là đơn vị chính thức cung cấp “Giải pháp: Bảo vệ công nghệ cao – Phòng, chống tội phạm” được áp dụng trong các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng của Văn phòng TĐL Generali HCM 7.

Khi khách hàng đăng ký tham gia các gói bảo hiểm do Văn phòng TĐL Generali HCM 7 cung cấp trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng, khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi sau:

  1. Tặng từ 03 đến 06 tháng phí sử dụng “Giải pháp: Bảo vệ công nghệ cao – Phòng, chống tội phạm”  có giá trị từ 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng;

  2. Tặng phí lắp đặt và setup hệ thống Bảo vệ công nghệ cao – Phòng, chống tội phạm”  có giá trị 1.000.000 đồng;

  3. Đồng thời, khách hàng được tặng kèm gói Hỗ trợ đặc biệt lên tới 24 tháng sử dụng.

“Giải pháp: Bảo vệ công nghệ cao – Phòng, chống tội phạm” với nhiều tính năng ưu biệt, hiện đại, độc quyền do Trung tâm Phòng chống tội phạm tiên phong nghiên cứu & triển khai. Nhằm giúp chủ động kiểm soát, phòng ngừa, cảnh báo, ngăn chặn kịp thời, đẩy lùi và đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trộm cắp, giết người trộm cướp tài sản…; bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản, an ninh trật tự,…; được cộng đồng xã hội quan tâm và đánh giá cao.

Sự hợp tác giữa Văn phòng TĐL Generali HCM 7 (thuộc tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới) và Trung tâm Phòng chống tội phạm là một bước tiến tất yếu, thể hiện sự quyết tâm của hai bên trong việc mở rộng và phát triển không ngừng, nhằm đem đến các giải pháp bảo vệ toàn diện, tối ưu và tân tiến nhất đến cho khách hàng.

Chương trình ưu đãi trên chỉ dành cho khách hàng đăng ký tại website: generalivietnam.vn và có giá trị sau 21 ngày kể từ ngày khách hàng chính thức đăng ký tham gia các gói bảo hiểm do Văn phòng TĐL Generali HCM 7 cung cấp.

Chi tiết về “Giải pháp: Bảo vệ công nghệ cao – Phòng, chống tội phạm”, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Generali HCM 7

Tin liên quan!