4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Chị Mỹ Dung: Tôi được công ty thanh toán khi mắc bệnh hiểm nghèo

18 Tháng Chín, 2018

Chị Mỹ Dung là người mẹ đơn thân không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Rất may chi chị là trước đây chị đã có tham gia Bảo hiểm Nhân thọ. Được chi trả số tiền lớn nên chị đã dùng số tiền này chữa trị căn bệnh và đã qua khỏi

Chị Mỹ Dung là người mẹ đơn thân không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Rất may mắn cho chị là trước đây chị đã có tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ. Nhờ được chi trả số tiền lớn nên chị đã dùng số tiền này chữa trị căn bệnh và đã qua khỏi, bên cạnh đó nó còn giúp chị một phần gánh vác đi nỗi lo về tài chính để chị yên tâm điều trị bênh.

Thế mới thấy Bảo Hiểm Nhân Thọ có giá trị như thế nào! Giá trị của Bảo hiểm thể hiện qua việc bảo vệ tài chính ngay lập tức đối với các rủi ro cũng như cho kế hoạch tiết kiệm dài hạn trong tương lai, Bảo hiêm mang lại một cuộc an toàn và bình yên để bạn cảm nhận như chính bản thân mình được bảo vệ bới một lá chắn lơn.

Vì thế Bảo hiểm chỉ tham gia được khi bạn chưa cần. Còn khi bạn cần thì có thể sẽ không mua được bất cứ giá nào!

>> Bảo hiểm Vita – Lá Chắn Vàng

>> Bảo hiểm Vita – Lá Chắn Vàng Generali: Chỉ với 98.000 đồng bạn đã được bảo vệ toàn diện trước các căn bệnh ung thư lên đến 500.000.000 VND

Cùng Generali đối phó mọi bệnh tật khiến bạn lo lắng ngay từ hôm nay với VITA – Lá Chắn Vàng với chi phí hợp lý mà còn có cơ hội nhận lại 100% số tiền đã đóng.

Tìm hiểu thêm tại: Bảo Hiểm VITA – Lá Chắn Vàng

Hoặc liên hệ Hotline 24/7: 0984311311

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *