4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Bảo hiểm nhân thọ – một phút đọc và suy ngẫm

28 Tháng Sáu, 2019

Không ai có thể đảm bảo ngày mai tôi và bạn còn trên cõi đời này. Có rất nhiều người tham gia bảo hiểm không

Không ai có thể đảm bảo ngày mai tôi và bạn còn trên cõi đời này. Có rất nhiều người tham gia bảo hiểm không phải vì họ rủng rỉnh túi tiền không có gì làm mà vì họ hiểu mình sẽ cần rất nhiều tiền cho những rủi ro có khả năng xảy ra trong tương lai, họ hiểu rõ giá trị “mệnh giá” của bản thân mình.

Ai trong chúng ta cũng đều không dễ dàng chấp nhận việc rủi ro có thể tước đoạt mọi thứ của mình. Vậy tại sao bạn không tham gia bảo hiểm để bảo hiểm nhân thọ gánh lấy những gánh nặng khi rủi ro xảy ra?

Nếu bạn cần tiền cho những nhu cầu trong cuộc sống, vậy thì chắc chắn bạn cũng sẽ cần bảo hiểm nhân thọ.

Chúng ta luôn cần tiền cho những sinh hoạt hằng ngày, đồng thời cũng sẽ phải đối mặt với tiền nong khi ốm đau vào viện, khi gặp rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn…

Vậy bất cứ khi nào gặp phải những điều này mà khoản tiết kiệm bao lâu của gia đình cũng không thể đủ, nếu phải bán tất cả tài sản của gia đình thì cuộc sống sẽ ra sao, tương lai con cái bạn sẽ thế nào?

Khi bạn lâm bệnh nặng phải điều trị trong bệnh viện, lẽ ra bạn phải rút tiền tiết kiệm để chữa trị, thậm chí là vay mượn người quen hay cầm cố tài sản để gom góp đủ số tiền ấy, thì chỉ có bảo hiểm nhân thọ mới tạo ra tài sản tức thời, gánh lấy chi phí này cho bạn. Bảo hiểm nhân thọ giúp những khoản tiết kiệm của bạn không bị đổ vỡ.

bao-hiem-nhan-tho-mot-phut-doc-va-suy-ngam

Khi bạn mất đi khả năng lao động và phải sống phụ thuộc, bảo hiểm nhân thọ sẽ thay thế khoản thu nhập bị mất đi, vì cuộc sống của những người thân yêu nhất trong gia đình bạn vẫn phải tiếp tục. 

Đến quãng cuối cuộc đời, nếu bạn may mắn khỏe mạnh và sống thọ, khoản tiền bảo hiểm khi đáo hạn hợp đồng sẽ trở thành số tiền bạn tích cóp cho một tuổi nghỉ hưu an nhàn, không lo âu vướng bận, không phụ thuộc vào con cháu, họ hàng.

Bảo hiểm nhân thọ không lấy đi tiền của bạn. Ngược lại, nó đảm bảo một số tiền khi bạn cần đến nhất.

Khi bạn tham gia bảo hiểm và may mắn trong suốt cuộc đời không gặp những rủi ro quá lớn thì số tiền của bạn cũng một phần nào đó được sử dụng để giúp đỡ những người tham gia bảo hiểm khác gặp khó khăn hay mắc bệnh hiểm nghèo. Đến lúc đáo hạn hợp đồng bảo hiểm, số tiền bạn đóng góp sẽ được chi trả đầy đủ cùng với bảo tức và lãi chia tích lũy. Hãy cùng tham gia bảo hiểm để xây dựng một cộng đồng tốt đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *