4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Rủi ro xảy ra mà không có bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì?

24 Tháng Năm, 2019

Bạn đã bao giờ dự tính trước các trường hợp bản thân sẽ xoay sở ra sao nếu không may gặp rủi ro, biến cố,

Bạn đã bao giờ dự tính trước các trường hợp bản thân sẽ xoay sở ra sao nếu không may gặp rủi ro, biến cố, mắc bệnh tật chưa? Bạn sẽ làm gì khi không có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

Bạn sẽ phải chi rất nhiều khoản tốn kém khi bệnh tật

Chi phí y tế có thể là một nỗi ám ảnh với nhiều người mỗi khi ốm đau phải nhập viện, đặc biệt là với những người thu nhập thấp. Nếu bạn chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư… bạn sẽ phải chi trả rất nhiều khoản tiền cho thuốc men, giường bệnh, phẫu thuật… Chi phí chữa trị gần như là quá sức với thu nhập ít ỏi của những gia đình không có nhiều điều kiện về tài chính.

Có rất nhiều gia đình không đủ khả năng chi trả đã phải bán tài sản, cầm cố nhà cửa, vay mượn khắp nơi thậm chí là phải vay nặng lãi chỉ để có thể có tiền chữa bệnh cho người thân của mình. Nhưng nếu bạn có sẵn một hợp đồng bảo hiểm, bảo hiểm sẽ san sẻ khoản viện phí này, đồng thời còn trợ cấp một khoản tiền nằm viện cho bạn, giúp bạn an tâm phục hồi sức khỏe và ổn định cuộc sống.

 

Bạn phải đối mặt với áp lực tài chính khi không có nguồn thu nhập thay thế

Khi rủi ro không may ập đến, không chỉ có bản thân bạn lo lắng về quá trình chữa trị mà người thân và gia đình bạn cũng lo lắng không kém. Áp lực tiền viện phí chi trả mỗi ngày, áp lực số nợ phải trả, lo lắng không biết bao giờ người thân mới khỏe mạnh… trở thành gánh nặng đè lên vai những người còn lại trong gia đình. Trong khi cuộc sống của cả gia đình vẫn phải tiếp tục, nguồn tài chính tích lũy của gia đình lại ngày càng cạn kiệt, còn bản thân bạn vì ốm đau bệnh tật mà không thể tiếp tục tạo ra thu nhập.

baohiem41 - Rủi ro xảy ra mà không có bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì?

Bạn sẽ không thể yêu cầu ngân hàng ngay lập tức cho bạn vay tiền nếu không đưa ra tài sản thế chấp hoặc chấp nhận các điều khoản ràng buộc. Nhưng bảo hiểm nhân thọ có thể cung cấp cho bạn một khoản tiền bù đắp phần thu nhập bị mất đó mà không yêu cầu bạn phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Bảo hiểm là người bạn đồng hành giúp bạn và gia đình có thêm động lực giải quyết những khó khăn.

 

Bạn sẽ không được bảo lãnh viện phí 

Đã có rất nhiều trường hợp không may gặp rủi ro bệnh tật, tai nạn mà người nhà bệnh nhân không thể ứng tiền phẫu thuật kịp thời, dẫn đến việc người bệnh bị từ chối chữa trị hoặc chậm trễ trong việc điều trị gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người bệnh.

Trong khi đó, nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ và đặc biệt với những sản phẩm bảo hiểm có cung cấp thẻ bảo hiểm y tế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc được chăm sóc và chữa bệnh ở các bệnh viện liên kết với doanh nghiệp bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ bảo lãnh viện phí cho bạn. Tất cả các khoản viện phí đã có công ty bảo hiểm gánh vác thay bạn, san sẻ nỗi lo âu khi ốm đau bệnh tật của bạn.

Hoàn toàn khác biệt trên thị trường hiện nay, Generali Vietnam là công ty bảo hiểm duy nhất cung cấp thẻ bảo hiểm y tế trực thuộc công ty mà không phải qua bất cứ cơ sở trung gian nào! Khi tham gia gói sản phẩm Vita – Sức Khỏe Vàng, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hiểm y tế dựa trên việc bạn lựa chọn quyền lợi tiêu chuẩn, cao cấp hoặc VIP.

baohiem42 - Rủi ro xảy ra mà không có bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì?

Mức hỗ trợ cao nhất của Generali Vietnam cung cấp cho bạn, bao gồm những quyền lợi hoàn trả viện phí, chi phí vận chuyển cấp cứu, chi phí phẫu thuật, chi phí điều trị phát sinh do tai nạn hoặc bệnh tật (tính cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.

Bên cạnh đó, mạng lưới bảo lãnh thanh toán viện phí cho điều trị nội trú của Generali Vietnam còn trải rộng lên đến 1.000 cơ sở y tế trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

 

Bạn có thể phải bỏ lỡ những điều kiện được chữa trị tốt nhất

Bên cạnh chi phí y tế ngày càng tăng cao và đắt đỏ, người bệnh cũng phải đối mặt với hàng trăm nỗi lo khác khi nằm viện. Tình trạng cơ sở vật chất khõng đủ điều kiện, trang thiết bị khám chữa bệnh không đảm bảo, nằm chung giường bệnh chật chội xảy ra rất phổ biến ở các bệnh viện công của Việt Nam.

Nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ và đặc biệt là khi sở hữu thẻ bảo hiểm y tế của Generali Vietnam, bạn sẽ luôn có điều kiện được khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế, những cơ sở y tế tư nhân uy tín, hiện đại hàng đầu trong nước, được chăm sóc tận tâm và nhanh chóng bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Với hệ thống dịch vụ y tế thanh toán trực tiếp Vita – Sức Khỏe Vàng của Generali Vietnam, bạn hoàn toàn có thể tới những bệnh viện quốc tế như bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh, bệnh viện quốc tế Minh Anh…. để khám và chữa bệnh.

baohiem39 - Rủi ro xảy ra mà không có bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì?

Hạng mục đầu tư sinh lợi nhất chính là sức khỏe. Có sức khỏe mới có thành công và hạnh phúc. Chính vì đó, ai trong chúng ta cũng nên có ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân mình và những người thân yêu trong gia đình.

Đừng lơ là việc bảo vệ bản thân trước những biến cố khó lường trong cuộc sống với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nhé! Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đối mặt với rủi ro thay vì “ngồi đợi” rủi ro đến rồi mới tìm cách phòng thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *