4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Nên Hay Không Nên

19 Tháng Mười, 2018

Cuộc sống ngày nay luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn, rủi ro và bất trắc mà ta không lường trước được. Có nhiều

Cuộc sống ngày nay luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn, rủi ro và bất trắc mà ta không lường trước được. Có nhiều người có thể vượt qua biến cố dễ dàng, nhưng có một số người thì lại lâm vào cảnh khó khăn, bế tắc. Để bản thân không bị động khi vận xui ập đến, nhiều người đã lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu những khó khăn  tài chính phát sinh khi gặp phải rủi ro.

Vậy bảo hiểm nhân thọ là gì?
Bảo hiểm nhân thọ có lừa đảo?
Nên hay không nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Và rất nhiều thắc mắc đang được rất nhiều người tò mò tìm hiểu.

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Nên Hay Không Nên

Bảo hiểm nhân thọ là gì ?

Đây được hiểu là một hợp đồng giữa một cá nhân nào đó với một công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ cho bản thân và gia đình. Bên mua bảo hiểm sẽ đóng một số tiền nhỏ theo định kì trong  một khoảng thời gian thỏa thuận với công ty bảo hiểm. Nếu có bất trắc xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ đền bù cho bên mua hoặc người thừa kế một khoản tiền lớn theo như những điều khoản trong hợp đồng. Trường hợp khi khách hàng không gặp bất cứ rủi ro nào đến khi hợp đồng kết thúc, họ sẽ nhận lại số tiền đóng phí, các khoản lãi và các khoản thưởng (nếu có).

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Nên Hay Không Nên

Nên hay không nên mua bảo hiểm nhân thọ? Trước khi tìm hiểu đến vấn đề nên hay không nên, chúng ta cùng tìm hiểu những quyền lợi quà bảo hiểm nhân thọ mang lại cho khách hàng khi mua trước nhé.

1.Có bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ không lo về vấn đề sức khỏe

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Nên Hay Không Nên

Bảo hiểm nhân thọ giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi bạn gặp rủi ro bất ngờ. Nếu không may khi bạn bị tai nạn bất ngờ, rủi ro hơn khi bạn bệnh nặng hoặc phát hiện mình bị bệnh hiểm nghèo các giai đoạn, …. Khoản chi phí để điều trị hoặc nằm viện trong các trường hợp trên là vô cùng lớn. Vậy bạn sẽ phải đối mặt với nó như thế nào ?

Trong những trường hợp không may đó, nếu bạn có mua bảo hiểm nhân thọ thì công ty bảo hiểm sẽ là người hỗ trợ và chi trả các khoản chi phí điều trị cho bạn trong từng trường hợp theo điều khoản hợp đồng trước đó.

2. Bảo hiểm nhân thọ còn là kênh đầu tư sinh lời tốt

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Nên Hay Không Nên

Tiền bạc là vấn đề của tất cả mọi người. Dù bạn còn độc thân hay đã có gia đình thì một kế hoạch tài chính dài hạn hợp lý và an toàn là yếu tố cần thiết để bạn an tâm tận hưởng cuộc sống theo cách của mình.

Nhiều người ngần ngại việc đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ vì thời gian dài mà tỉ lệ lãi suất không cao. Thực ra không phải vậy. Một bản hợp đồng bảo hiểm ngoài lãi suất hàng năm còn có những khoản thưởng định kỳ rất giá trị.

Ví dụ: Bạn mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Vita – Sống Tự Tin của Generali

Lãi suất hiện tại đã và đang áp dụng trong suốt 4 quý vừa qua là 6.5%

Các khoản thưởng hấp dẫn và liên tục giúp gia tăng quỹ tiết kiệm của bản thân bạn và gia đình, đảm bảo một cách bền vững những lợi ích liên quan đến tài chính. Bạn sẽ nhận khoản Thưởng hàng năm bắt đầu từ năm hợp đồng thứ 06 đến năm hợp đồng thứ 20 với tỉ lệ từ 5% – 15% tuỳ giai đoạn hợp đồng. Ngoài ra, còn mang lại khoản Thưởng đặc biệt vào cuối năm hợp đồng thừ 10, 15 và 20 tương ứng 25%, 100%225% phí bảo hiểm năm hợp đồng đầu tiên tại thời điểm phát hành.

Khi hợp đồng kết thúc, bạn sẽ nhận lại toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng bao gồm: Số tiền đóng phí, các khoản lãi đầu tư, các khoản thưởng.

3.Tự tin làm chủ cuộc sống của mình

Tại sao nói mua bảo hiểm nhân thọ thì bạn có thể tự tin hoạch định kế hoạch và làm chủ tương lai cuộc sống của mình.

Thứ nhất: Bạn hoàn toàn làm chủ về vấn đề tài chính và sức khỏe của mình.

Thứ hai: Bạn không cần lo ngại mà có thể hoạch định trước các thay đổi trong tương lai.

Thứ ba: Tiết kiệm đầu tư sinh lợi và linh hoạt sử dụng quỹ tiết kiệm cho các nhu cầu cá nhân

Thứ tư: Duy nhất trên thị trường Bảo hiểm Nhân thọ, Generali còn bảo vệ thêm đến 24 tháng trong trường hợp vì một lý do nào đó hợp đồng bảo hiểm mất hiệu lực do khách hàng không có khả năng đóng phí. Có thể hiểu Generali đồng hành cùng khách hàng trong những lúc khó khan nhất về tài chính.

Qua các yếu tố về quyền lợi nêu trên thì chắc hẳn các bạn cũng đã nắm rõ về cụm từ “bảo hiểm nhân thọ” là như thế nào rồi ? Và NÊN HAY KHÔNG NÊN mua là quyền lựa chọn quyết định ở mỗi cá nhân.

Lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt. Nếu ở độ tuổi còn trẻ thì phí bảo hiểm sẽ thấp, còn ở độ tuổi cao thì phí bảo hiểm sẽ cao hơn. Tùy thuộc vào từng mức độ rủi ro ở mỗi độ tuổi, phân khúc ngành nghề khác nhau. Chính vì thế, hãy đề phòng rủi ro trước khi rủi ro xảy ra, bảo hiểm sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ VITA - SỐNG TỰ TIN

  • Bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống: tai nạn, bệnh tật …. cho cả gia đình
  • Bảo hiểm 111 bệnh hiểm nghèo ở các giai đoạn cho đến năm 75 tuổi
  • Quỹ chăm sóc y tế lên đến 1 tỷ đồng / năm cho mỗi thành viên đến năm 70 tuổi
  • Một hợp đồng cho cả gia đình với quyền lợi bảo vệ gấp 5 lần số tiền bảo hiểm
  • Hơn 72 bệnh viện được bão lãnh viện phí và hơn 1000 bệnh viện được liên kết trên toàn quốc.

Hãy lựa chọn cho mình và gia đình thân yêu một giải pháp bảo vệ phù hợp để tự tin thực hiện hóa các ước mơ, hoài bão trong cuộc sống.

HOTLINE 24/7 : 0984.311.311