4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Tương lai con cha mẹ cùng đồng hành

18 Tháng Mười, 2018

Điều tuyệt vời nhất trên thế giới này là cảm giác được làm cha, làm mẹ, và con chính là điều diệu kỳ ấy. Cái

Điều tuyệt vời nhất trên thế giới này là cảm giác được làm cha, làm mẹ, và con chính là điều diệu kỳ ấy. Cái mầm sống bé nhỏ này là tương lai, là hi vọng, là lẽ sống lớn lao của các bậc bố mẹ. Hãy luôn vững vàng và mạnh mẽ tiến bước vào tương lai, vì bố mẹ sẽ chắp cánh cho sức mạnh và ước mơ của con, vì con là động lực to lớn để bố mẹ không ngừng hi vọng và tin tưởng vào mai sau.


CÂU CHUYỆN CÂY VIẾT – BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

Ngày đầu tiên chuẩn bị cặp sách đến trường, các bậc cha me thường chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cho con như cặp, sách, vở, áo quần… để con mang đi học vào ngày tựu trường. Và thường trong hộp viết của con các con, một số cha mẹ thường còn chuẩn bị cho con hai cây viết cùng một màu và một cây viết chì. Các bạn có biết vì sao họ lại chuẩn bị như vậy không?

Để trả lời cho câu hỏi đó chúng ta hãy xem một thí dụ sau:
“Ai là người vẽ nên con đường, vẽ nên tương lai và bao mơ ước cho con của chúng ta”
Xin thưa, chính là các bậc phụ huynh”

Những người làm cha, làm mẹ chính là người sẽ vạch ra những cung đường tương lai cho con chúng ta. Vậy nếu một ngày không may những rủi ro bất ngờ ập đến với chúng ta – những người trụ cột thì ai sẽ là người tiếp bước và dẫn dắt cho con vẽ tiếp nên câu chuyện tương lai của mình? Có bao giờ những bậc làm Cha mẹ đã suy nghĩ tới rủi ro này chưa? Chắc hẳn tôi tin là các bạn đã từng nghĩ tới nó, thậm chí thầm mong những điều ấy đừng xảy ra với chính mình và những đứa con yêu…

Trở lại với câu chuyện cây bút ở đây cũng vậy, khi chuẩn bị cho con cắp sách đến trường thì ngoài cây bút chính dành cho con, thì cha mẹ nên có những cây bút dự phòng. Để khi có những sự cố gì, thì con mình còn có những cây bút dự phòng để mà tiếp tục ước mơ, tiếp tục chinh phục con đường tương lai cho mình.

Chính vì thế, những bậc làm cha, làm mẹ hãy là người vun vén tương lai cho con. Là người sẽ tiếp thêm sức mạnh cho con đường chinh phục tương lai của con. Là những người sẽ bảo vệ con, động viên con mỗi lúc khó khăn hay vấp ngã. Hãy là người thu xếp vẹn toàn để tương lai con được đảm bảo.

Bảo hiểm Generali, nơi sẽ đồng hành cùng cha mẹ, cùng vun vén xây đắp tương lai cho con vào những lúc khó khăn. Sẽ là một trong những cây viết phụ, thay ba mẹ quan tâm chăm sóc, sẽ là người diều dắt và thực hiện ước mơ cùng con.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ BẢO AN THÀNH ĐẠT

  • Tạo lập quỹ giáo dục sẵn sàng giúp con vượt lên phía trước
  • Sức khỏe con yêu luôn được chăm sóc với quyền lợi hỗ trợ tốt nhất
  • Đảm bảo tương lai học vấn vững chắc cho con trong mọi trường hợp
  • Quyền lợi đăng khoa khích lệ cho con bạn học thật giỏi
  • Miễn đóng phí, hỗ trợ tài chính khi cha mẹ gặp rủi ro
  • Quỹ cấp cứu khi con đi du học
  • BẢO VỆ SỨC KHỎE

Hãy đồng hành cùng Bảo Hiểm Generali Việt Nam, trải nghiệm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên dành cho con yêu. Cha mẹ hoàn toàn vững tâm, đảm bảo con yêu của bạn 100% thành tài.

HOTLINE 24/7 : 0984.311.311