4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Cuộc sống càng hiện đại bao nhiêu, chúng ta càng cần bảo hiểm nhân thọ bấy nhiêu

15 Tháng Năm, 2019

Thực phẩm bẩn, ô nhiễm không khí và môi trường, cuộc sống hiện đại khắc nghiệt đều có thể là nguyên nhân trực tiếp lẫn

Thực phẩm bẩn, ô nhiễm không khí và môi trường, cuộc sống hiện đại khắc nghiệt đều có thể là nguyên nhân trực tiếp lẫn gián tiếp dẫn đến việc chúng ta phải đối mặt với bệnh tật, tai nạn… Đến khi rủi ro xảy ra, bạn mới hối hận vì không mua bảo hiểm nhân thọ thì đã quá muộn.

 

Mức ô nhiễm ở Việt Nam hiện nay đang ở mức cao. Ra đường thì gặp ô nhiễm không khí, bụi, thuốc trừ sâu, khói thuốc lá, ở nhà thì ăn thực phẩm, uống nguồn nước ô nhiễm,… khiến cho bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể mắc bệnh trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Theo nghiên cứu của Ngân hàng thế giới thì tại Việt Nam, Hà Nội và Tp.HCM là hai thành phố bị ô nhiễm đất nặng nề nhất. Hai thành phố này cũng đứng đầu châu Á về mức độ ô nhiễm bụi – theo báo cáo của Chương trình môi trường của Liên Hợp Quốc.

Một khi bệnh tật ghé thăm bạn, tài chính là một trong những yếu tố được quan tâm đầu tiên. Rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh không có đủ tiền để chống chọi với bệnh tật. Với những gia đình nghèo có thu nhập thấp, tiền viện phí là một nỗi khiếp sợ, họ phải chật vật cầm cố tài sản, vay mượn khắp nơi mà vẫn không đủ tiền chữa bệnh cho người thân.

cuoc-song-cang-hien-dai-bao-nhieu-chung-ta-cang-can-bao-hiem-nhan-tho-bay-nhieu

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng phải tiếp xúc nhiều với máy móc thiết bị, dẫn đến việc tai nạn lao động đang ngày càng gia tăng.

Vô vàn những hiểm họa đến từ công việc và cuộc sống thường ngày đang bủa vây chúng ta.

Có bao nhiêu đứa trẻ phải bỏ học giữa chừng khi bố mẹ chúng gặp tai nạn mất sớm?

Có bao nhiêu gia đình phải bán đất đai, nhà cửa, vay nợ khắp nơi chỉ để có tiền chạy chữa cơn bạo bệnh?

Có bao nhiêu người vợ đã còng lưng đi kiếm tiền vì người chồng chết bất ngờ để lại khoản nợ quá lớn?

Nhưng nếu có bảo hiểm nhân thọ đồng hành, bảo hiểm sẽ gánh lấy một phần rủi ro cho bạn, chia sẻ tài chính giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, bồi thường tổn thất và giảm bớt gánh nặng để lại cho người thân trong gia đình bạn.

cuoc-song-cang-hien-dai-bao-nhieu-chung-ta-cang-can-bao-hiem-nhan-tho-bay-nhieu

Bảo hiểm nhân thọ giúp san sẻ tổn thất về tài chính, thu nhập của người mua bảo hiểm. Nó là phương tiện để đảm bảo rằng các tai nạn bất ngờ gây hậu quả nghiêm trọng đến tính mạng sẽ không xoá sạch được thu nhập có thể có của một gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ cũng là một hình thức đầu tư, tiết kiệm trong dài hạn. Nếu trong khoảng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, người tham gia bảo hiểm đều đặn nộp tiền và may mắn không gặp bất trắc gì thì khi đáo hạn, họ vẫn sẽ nhận được một khoản tiền lớn bao gồm số tiền gốc và phần lãi suất thu được trong các năm vừa qua.

Mua bảo hiểm nhân thọ là bạn đang tiết kiệm một cách có kế hoạch, một sự đầu tư vững chắc cho tương lai của bản thân và gia đình, một khoản đầu tư tích lũy cho con cái khi trưởng thành, tạo dựng quỹ hưu trí và tận hưởng cuộc sống an nhàn khi về hưu… Dù bạn không may gặp rủi ro thì gia đình bạn cũng không quá chật vật về mặt tài chính.

Làm được những điều ấy chỉ có thể là bảo hiểm nhân thọ.

Hãy sẵn sàng tạo lập quỹ tài chính dự phòng cho bản thân ngay từ bây giờ bởi cuộc sống là vô thường, không ai có thể chắc chắn mình sẽ bình an suốt đời mà không mắc phải bệnh tật nào.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *