4 Thói Quen Gây Ung Thư Bạn Cần Tránh

Cốc bia cuối cùng của người cha ung thư

28 Tháng Tư, 2020

Norbert Schemm – Một cụ ông người Mỹ 87 tuổi chẩn đoán mắc ung thư đại tràng, nằm trên giường với mũi cắm ống thở,

Norbert Schemm – Một cụ ông người Mỹ 87 tuổi chẩn đoán mắc ung thư đại tràng, nằm trên giường với mũi cắm ống thở, tay cầm chai bia cười tươi cùng vợ mình và ba người con trai.

Cốc bia cuối cùng của người cha ung thư

Ông Norbert Schemm uống bia cùng các con trước khi qua đời. Ảnh: Adam Schemm

Khoảnh khắc xúc động đã được cháu của ông cụ là Adam Schemm đăng tải trên trang cá nhân của mình ngày 21/11 với mô tả: “Ông nội tôi qua đời ngày hôm nay. Đêm qua, tất cả những gì ông muốn chỉ là được uống bia cùng với các con trai mình”.

Bức ảnh này được chụp chỉ 90 phút trước khi ông cụ qua đời.

“Cả nhà đã trò chuyện về gia đình và ông dặn dò mọi người chăm sóc cho bà nội. Họ đã lấy nhau được 65 năm. Giây phút đó rất có ý nghĩa với ông. Mọi người đều đã chuẩn bị trước tâm lý, và chỉ muốn có những phút vui vẻ cuối cùng với nhau”, Adam chia sẻ.

Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, nhận được sự chú ý của hơn 320.000 người dùng mạng xã hội và hàng nghìn lượt bình luận. Nhiều người sau đó cũng chọn cách tương tự để chào tạm biệt những người thân yêu trong giây phút cuối cùng.

Hãy đồng hành cùng Vita – Sống Lạc Quan – Giải pháp bảo vệ sức khỏe đến từ Công ty Bảo hiểm Tốt nhất Thế giới theo Tạp chí Forbes 2019 giúp bạn và gia đình luôn lạc quan vui sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *